Sản phẩm

                                                                       CÔNG TY YẾN TRƯỜNG TÙNG

Lời đầu tiên Công Ty Yến Trường Tùng gửi đến Qúy Khách lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Kính thưa Quý khách hàng!

Chim yến là loài chim hoang dã, sống bầy đàn, nguồn thức ăn chính của yến là côn trùng bay trong thiên nhiên và khả năng đặc biệt là làm tổ bằng nước bọt của chúng. Tổ của chim yến này lại có giá trị dinh dưỡng cao đối với con người mà con người lại có thể khai thác tổ yến này để phục vụ cho nhu cầu dinh dưỡng của mình.

Ở Việt Nam, chim yến hàng sinh sống làm tổ trong các hang đảo tự nhiên, những năm gần đây đã xuất hiện phân loài chim yến nhà sinh sống, làm tổ trong nhà với số lượng quần đàn ngày càng tăng.

Hiện nay, phân loài chim yến này được phân bố hầu hết ở các địa phương trong cả nước từ Thanh Hóa đến Cà Mau, đặc biệt chim yến tập trung với số lượng khá lớn ở các tỉnh duyên hải Miền Trung đến các tỉnh Nam Bộ.

Mà theo nhận định của các nhà khoa học thì nước ta có tiềm năng lớn và thuận lợi cho việc phát triển nghề nuôi chim yến nhờ có bờ biển dài, nhiều đảo, dãy núi nhô ra biển hình thành các eo vịnh, đầm phá.

Phát triển quần thể chim yến tại tỉnh thành có ý nghĩa rất to lớn về mặt kinh tế, tạo ra công ăn việc làm và tạo ra nguồn thu đáng kể cho tỉnh thành, bảo vệ môi trường sinh thái, bảo tồn và phát triển đàn chim yến là động vật hoang dã quí hiếm có lợi cho đời sống con người, góp phần bảo vệ mùa màng cho nông dân…

Có được những điều kiện thuận lợi, nước ta, hiện nay tuy nghề nuôi chim yến trong nhà đã hình thành và phát triển với nhiều triển vọng nhưng vẫn chưa phát huy hết tiềm năng, thế mạnh, phần lớn là tự phát, chưa có định hướng và quy hoạch cụ thể, điều này dẫn đến rủi ro cho người nuôi và sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của cộng đồng dân cư khu vực xung quanh.

Bên cạnh đó, việc nghiên cứu kỹ thuật thiết kế, xây dựng và sử dụng thiết bị, vật liệu trong nhà nuôi yến cũng mang tính cấp thiết, phải được xem xét và thiết kế phù hợp với điều kiện đặc điểm khí hậu, thổ nhưỡng ở từng vùng miền nước ta.

Đáp ứng nhu cầu đó, với tinh thần trách nhiệm, luôn học hỏi, luôn đổi mới, không ngừng sáng tạo Công Ty Yến Trường Tùng đã nổ lực trong việc tư vấn về kỹ thuật, trang thiết bị đến người nuôi chim yến.

Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm Loa, Ampli, máy tạo độ ẩm chính hãng mang thương hiệu hàng đầu từ Malaysia, Đài Loan như: Nestamp, Audax, Swallow, Lushiong, Deng-Yuan… Với hiểu biết của mình, Yến Trường Tùng mong muốn góp một phần nhỏ trong việc định hướng xây dựng nhà nuôi yến và công nghệ nuôi yến trong nhà tại Việt Nam ngày càng phát triển.

giay-chung-nhan-chinh-hang-nestamp

giay-chung-nhan-audax

 

Một lần nữa “Xin cảm ơn” Chúc quý Khách thật nhiều sức khỏe.

Nhắn tin báo giá. Zalo 0908.31.31.66 !